Gợi Ý Mẫu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Cực Hot 2022

Slogan là nét đặc biệt trên chiếc áo để tạo nên “thương hiệu” và cá tính riêng của một tập thể lớp. Thông thường, khi nhắc đến chuyên toán mọi người sẽ có suy nghĩ về những cá thể khô khan, nhàm chán. Tại sao các bạn không dùng những câu slogan đặc biệt để thay đổi những “ ánh nhìn” đó và thể hiện độ “chịu chơi” trên áo lớp nhỉ? Hãy cùng Đồng Phục Nam Phong tìm hiểu ngay bí quyết để có được câu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán ưng ý nhé!

Slogan Áo Lớp Chuyên Toán 1

Những Tiêu Chí Chọn Slogan Áo Lớp Chuyên Toán

Để có được một câu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán ấn tượng, không nên bỏ qua các tiêu chí sau:

 • Slogan Gắn liền với tên và đặc trưng của lớp

Slogan thường được in trên chiếc áo lớp, mang nét riêng của một tập thể vì vậy trước khi lên ý tưởng slogan cần xác định được đặc điểm riêng biệt của lớp. Các con số, đồ thị, hình học,… trong toán học cũng có thể tận dụng cách điệu vào bên trong câu slogan để khi người khác đọc vào nhận ra ngay đây là học sinh lớp chuyên toán. 

 • Slogan ngắn gọn, súc tích

Nên chọn những câu slogan áo lớp chuyên toán ngắn gọn, súc tích vì nó thường được in ở mặt trước hay sau chính diện áo, tạo ấn tượng mạnh đầu tiên tới người nhìn. Nhiều khi “dài là dại” tạo tâm lý khó hiểu, mất đi sự hòa hợp với tổng thể bố cục của áo. 

 • Slogan có ý nghĩa và tạo được ấn tượng 

Slogan không đơn thuần là những dòng chữ trang trí trên áo mà đó còn là tiếng nói chung của một tập thể lớp. Khi lên ý tưởng nên ưu tiên những câu có ý nghĩa, thông điệp mà lớp mong muốn truyền tải. Mỗi khi chiếc áo lớp chuyên toán xuất hiện với câu slogan này sẽ là một nét nổi bật, in dấu đậm nét trong tâm trí mọi người. 

 • Slogan mang vần điệu và màu sắc tươi trẻ, văn minh

Một câu slogan có vần điệu chắc chắn sẽ tạo thích thú, dễ đọc và nhớ lâu cho người đọc. Bên cạnh đó, câu có nhịp điệu lên xuống sẽ tạo được sự tươi trẻ, vui nhộn của lứa tuổi học trò. Tuy nhiên, hài hước nhưng cũng cần văn minh vì nó ảnh hưởng đến trực tiếp đến bộ mặt tập thể lớp chuyên toán.

slogan áo lớp chuyên toán

Mẫu Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Bá Đạo Nhất 2022

Đối với những học sinh lớp chuyên toán đây là môn học chứa đựng những đam mê bất tận, niềm khao khát được chinh phục. Nhưng trong mắt mọi người, toán học rất khô khan, khó hiểu và phức tạp. Vậy nên, hãy thay đổi suy nghĩ và chinh phục trái tim của họ bằng cách sử dụng những Slogan Áo Lớp Chuyên Toán bá đạo, độc đáo dưới đây:

 • “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba dân toán”: Câu slogan này được biến tấu từ câu nói quen thuộc “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” vừa thể hiện được nét tinh nghịch, hài hước vừa chứng minh mình là dân chuyên toán, không chỉ học giỏi mà chơi cũng không vừa.
 • “Chuyên Toán số 2 không ai số 1”: Thể hiện được tính đoàn kết của tập thể lớp và niềm nhiệt huyết, đam mê của các thành viên với bộ môn số học logic này.
 • “Chuyên toán phải biết giao hoán”: Giao hoán là phép tính đặc trưng của toán học, do đó là “dân chuyên toán” cần phải thành thạo nhé. Câu slogan ngắn gọn, dễ hiểu tạo được ấn tượng cho người đọc.

slogan áo lớp chuyên toán

 • Math = Make a true horizon”: Math là toán nếu như tách từ ra và liên kết lại sẽ thành một câu slogan hết sức ý nghĩa, mang đầy khát vọng, mơ ước về tương lai rộng mở của tuổi học trò “Make a true horizon – kiến tạo nên một chân trời thực sự”.
 • Math is sexy make it people crazy”: Một câu nói đã thể hiện được tình yêu trọn vẹn “Toán học thật hấp dẫn khiến mọi người phát cuồng”. Như một lời khẳng định rằng môn học này rất thú vị, hấp dẫn và không hề khô khan.
 • Toán học là vũ trụ – chúng tôi là ngôi sao”: Đây cũng là một câu slogan hay và ý nghĩa. Ở đây toán học là vũ trụ bao la, chứa đựng những ngôi sao sáng đầy hy vọng.
 • Toán học vô hạn – mở khóa tiềm năng”: Môn toán chứa đựng rất nhiều kiến thức đang chờ đón mọi người chinh phụ, vì thế nó sẽ mở ra tiềm năng rộng lớn cho những học sinh chuyên toán theo đuổi đam mê.
 •  QT 3,14 = Cutie pie”: Đây là sự kết hợp mới mẻ giữa số Pi 3.14 trong toán học cùng các con chữ thể hiện được độ “chịu chơi” của tập thể lớp.
 • Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Toán là điều kiện, ta cứ thể hiện”: Phải công nhận là những học sinh chuyên toán thường rất giỏi, là điều kiện đủ để thể hiện nét đặc biệt của tập thể lớp trong mọi hoàn cảnh, điều kiện. Cùng với đó, câu slogan này có nhịp điệu, tiết tấu dễ gây “thương nhớ” cho người đọc.
 • Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Dành trọn tình yêu cho Toán”: Đây chắc chắn là câu slogan dễ đi vào lòng người nhất khi bày tỏ được tình yêu đặc biệt của tập thể lớp với môn học này. 

slogan áo lớp chuyên toán 3

Lời Kết

Slogan Áo Lớp Chuyên Toán ý nghĩa và độc đáo sẽ tạo nên nét nổi bật và cá tính riêng cho tập thể lớp. Hy vọng, những thông tin mà bài viết mang lại sẽ giúp các bạn có ý tưởng và tạo nên câu slogan đặc biệt trên chiếc áo lớp mình.

Nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ may áo thun đồng phục thích hợp, hãy liên hệ ngay với xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Nam Phong theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi sẽ rất vui khi được tư vấn và hỗ trợ thông tin cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay