Khi mặc áo thun có nên đóng thùng không? Câu trả lời là “CÓ”

Mặc áo thun có nên đóng thùng có bị xem là bất thường không

Có khá nhiều người hỏi chúng tôi bình thường mặc đồ đây đóng thùng là đúng rồi vậy khi mặc áo thun có nên đóng thùng không?

Vấn đề này tuy không cũ nhưng cũng không mới, bạn có thể lựa chọn các áo thun cổ sơ mi nếu cảm thấy không hợp với đồ tây để vừa lịch sử vừa thoải mái với trang phục yêu thích của mình.

Và còn nhiều điều thú vị về vấn đề mặc áo thun có nên đóng thùng sẽ được Nam Phong Uniform chia sẻ trong bài viết sau đây.

Khi mặc áo thun có nên đóng thùng không?

Khi mặc áo thun có nên đóng thùng và tại sao?
Khi mặc áo thun có nên đóng thùng và tại sao?

Sở dĩ có nhiều người hỏi rằng mặc áo thun có nên đóng thùng không thường thì do họ chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các kiến thức về trang phục, thời trang. Họ thường quen với việc thả thùng đối với áo thun khi phối với quần jean hay quần kaki.

Hơn nữa, nhiều trường hợp còn cảm thấy nóng khi đóng thùng nên họ bỏ vào ra ngoài quần để mát mẻ hơn. Vì những lý do như vậy nên chúng ta không thấy nhiều người xung quanh mình mặc áo thun khi đóng thùng.

Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm hiểu sâu hơn về những doanh nhân, người hay trao đổi họp hành trên cả thế giới và Việt Nam, không ít người lựa chọn áo thun thay cho áo sơ mi dài tay, đồng thời họ cũng khoác một chiếc áo com lê bên ngoài.

Trang phục này không những không gây ra sự phản cảm, ngược lại nhiều người cảm thấy thoái mái hơn và dễ dàng trao đổi, làm việc với nhau hơn.

Vì vậy, việc mặc áo thun rồi đóng thùng là một cách phối đồ rất lịch sự, văn minh và năng động. Cách phối đồ này phù hợp cho cả nam và nữ, các bạn có thể mặc áo thun đóng thùng khi đi chơi, đi làm việc, họp hành và cả những buổi hò hẹn lãng mạn nữa.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn bè, đồng nghiệp sẽ rất thích phong cách này của bạn cho xem.

Trong trường hợp nào thì mặc áo thun đóng thùng

Trường hợp nào thì mặc áo thun đóng thùng là chuẩn 'đét'
Trường hợp nào thì mặc áo thun đóng thùng là chuẩn ‘đét’

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể mặc áo thun vào rất nhiều trường hợp trong cuộc sống.

Ví dụ các bạn nam khi đi chơi, hẹn hò với bạn gái lần đầu tiên mà bạn lại có cơ thể săn chắc, khi mặc áo thun lộ ra cơ bắp và bạn không muốn mọi người thấy điều đó, bạn hãy mặc áo thun đóng thùng cùng với áo ghi lê thay vì mặc áo sơ mi, bạn nữ sẽ cảm thấy bạn rất gần gũi, tôn trọng và cô ấy sẽ vui vẻ nói chuyện với bạn.

Hay các bạn nữ mỗi khi đi làm tiếp thị, các bạn hãy tôn trọng khách hàng bằng việc đóng thùng khi mặc áo sơ mi. Thông thường những bạn nữ làm tiếp thị phải đứng ở ngoài đường nóng nực, khô hanh cho nên các bạn sẽ được cơ quan phát cho đồng phục áo thun của công ty, vì thế mỗi khi làm việc, bạn hãy mặc áo thun đóng thùng để thể hiện sự tôn trọng với khách hàng của mình.

Bạn thấy đó, có rất nhiều trường hợp bạn có thể mặc áo thun đóng thùng, vì vậy từ nay về sau , đừng thắc mắc rằng liệu mặc áo thun có nên đóng thùng hay không. Thời trang là cuộc sống, hãy phối trộn mọi thứ để tạo nên một phong cách thời thượng, lịch sử và tôn trọng cho chính bản thân bạn và mọi người xung quanh.

Các kiểu áo thun phù hợp cho việc đóng thùng

Vài kiểu quần áo trả lời cho câu hỏi mặc áo thun có nên đóng thùng
Vài kiểu quần áo trả lời cho câu hỏi mặc áo thun có nên đóng thùng

Về cơ bản, việc đóng thùng khi mặc áo thun là một hành động có tính chất tôn trọng, dành cho các mối quan hệ giao tiếp trong cuộc sống, do đó chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng áo thun sơ mi mỗi khi có ý định đóng thùng.

Đối với nam, các mẫu áo sơ mi được lựa chọn nên phù hợp với hiều cao, màu da của của bạn. Bạn nên chọn những chiếc áo thun sơ mi có cổ cứng như các loại áo sơ mi tây âu, việc khoác lên mình những chiếc áo sơ mi có cổ cứng sẽ làm bạn đàn ông và có sức hấp dẫn hơn đối với các bạn nữ khác giới.

Riêng các bạn nữ, để đẹp hơn khi mặc áo thun đóng thùng, các bạn nên tìm chọn những dạng áo sơ mi kiểu, không nên tìm các loại áo sơ mi cổ đứng như bạn nam vì như vậy sẽ vô cùng xấu, trang phục đó sẽ không tôn lên vẻ đẹp của phần cổ của bạn, những chiếc xương cổ quyến rũ nhất của người phụ nữ.

Bên cạnh loại áo thun sơ mi thì các bạn cũng có thể mặc các loại áo thun cổ tròn, cổ trái tim để đa dạng hơn về thời trang trong cuộc sống. Hãy tự tin sáng tạo và  định hình những trang phục của riêng mình, chúng tôi tni rằng bạn sẽ tạo ra được phong cách riêng cho bản thân mình.

>> Xem thêm: Đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

Kết luận

Giờ đây có lẽ bạn đã trả lời được cho câu hỏi mặc áo thun có nên đóng thùng rồi phải không?

Hãy linh hoạt trong cách phối đồ của bản thân để tự tin hơn mỗi khi gặp mặt bạn bè của mình. Dù có đóng thùng hay không thì áo thun vẫn là trang phục dễ mặc, phù hợp với nhiều đối tượng nam nữ.

Bạn có thể phối hợp thêm các phụ kiện như đồng hồ, dây chuyền, nhẫn, vòng đeo tay để làm nổi bật lên cá tính của mình, để bạn không trùng lặp với bất kỳ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay