Tạp Dề Đồng Phục Quán CAFE – TOP 5+ Mẫu HOT TREND Năm Nay

La cà vào vô số quán cafe, bắt gặp nhiều nhân viên tại quán nào là phục vụ, thu ngân, … thì chắc hẳn hình ảnh chiếc tạp dề cũng đã lọt vào khung ảnh của bạn. Đồng phục tạp dề quán cafe với hình ảnh logo thương hiệu của quán, là mặt tiền mang lại sự quen thuộc đối với khách hàng.

Nếu bạn đang là chủ cửa hàng có ý định may một đồng phục tạp dề quán cafe mới cho nhân viên của mình chưa biết cần nên lưu ý những điều gì trước khi mua hoặc là các độc giả của đồng phục Nam Phong đang muốn biết thêm những công dụng hữu ích của chiếc tạp dề mang lại. Vậy thì cùng theo chân Nam Phong Uniform tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết Đồng phục tạp dề quán cafe nhé !

Đồng phục tạp dề quán cafe có những ưu điểm gì ?

Đồng phục tạp dề quán cafe
Ảnh: Công dụng của đồng phục tạp dề quán cafe

Đối với nhân viên

Đồng phục tạp dề quán cafe là hành trang mà nhân viên nào cũng muốn có bởi nhiều công năng mà nó mang lại. Điểm nổi bật chính là giữ được sự sạch sẽ và tươm tất cho nhân viên giúp khi khách hàng nhìn vào lúc nào cũng thấy được sự chất lượng trong quá trình phục vụ.

Trong môi trường làm việc nào cũng vậy không riêng gì quán cafe, đôi lúc sẽ có những lúc sơ sẩy bị dính đồ ăn hay thức uống khi bưng bê, pha chế hoặc thu dọn bàn. Chính vào những lúc như vậy, chiếc đồng phục tạp dề quán cafe sẽ giúp cho nhân viên tránh đi được những vết bẩn từ thức uống, đặc biệt là cafe có màu đen đậm dính vào sẽ khá khó cho công đoạn vệ sinh.

Với hình dạng là mảnh vải, giúp che phủ quần áo trước bụng và ngực, vừa đóng vai trò là lớp chắn vết bẩn vừa giúp giảm nhẹ những tổn thương ngoài ý muốn như đụng thành bàn hoặc ghế ngồi hay những thứ vô tình khác.

Ngoài ra thì mẫu thiết kế đồng phục tạp dề quán cafe hiện nay khá tiện lợi nhờ những chiếc túi nhỏ kèm trên tạp dề. Vì nhờ những chiếc túi đó có thể giúp nhân viên của quán để vừa giấy, bút hoặc điện thoại, … nhằm ghi chú lại những món khách gọi hoặc những điều cần thiết trong quá trình phục vụ khách hàng, giúp tăng sự chuyên nghiệp cho quán cafe.

Đối với khách hàng

Ảnh: Công dụng của đồng phục tạp dề quán cafe đối với khách hàng ra sao?

Đồng phục tạp dề quán cafe có vai trò rất mật thiết với khách hàng, vì đôi lúc bước vào quán họ sẽ có cảm giác lạ lẫm mỗi khi có nhu cầu gọi đồ uống, nhưng lại không biết ai là nhân viên. Lúc này thì chiếc tạp dề đính logo thương hiệu quán chính là vị cứu tinh của họ.

Hơn thế nữa là vì trong quán cafe phân ra rất nhiều vai trò như: thu ngân, phục vụ, pha chế hay quản lý, … thì với mỗi chiếc đồng phục thông thường thì vẫn là chưa đủ. Nhờ vào chiếc tạp dề mà khách hàng có thể phân biệt được vai trò của nhân viên để tránh gây ra những sai lầm không đáng có.

Chung quy lại đồng phục tạp dề quán cafe là cái mà giúp khách hàng có thể ra tín hiệu, nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên trong quán một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đối với chủ quán cafe

Ảnh: Với chủ quán cafe thì đồng phục tạp dề quán cafe có vai trò như nào?

Điều thích thú nhất đối với chủ quán cafe chính là ngày càng được nhiều khách hàng quý mến và nhận diện, giúp thương hiệu của mình ngày càng có tiếng đồng thời cũng giữ được sự thương yêu từ khách hàng.

Với những điều trên thì đồng phục tạp dề quán cafe có vai trò cũng không kém quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu, nhờ vào logo đính kèm phía trước. Chiếc tạp dề ấn tượng và phù hợp đủ để xây dựng hình ảnh quán cafe chuyển nghiệp khi mà nhiều quán cafe đang mở ra khắp nơi, tính cạnh tranh khốc liệt.

Một số lợi ích mà đồng phục tạp dề quán cafe mang lại cho chủ quán như:

  • Tăng ấn tượng và thẩm mỹ quan đối với khách hàng
  • Giúp nhân viên lúc nào cũng tươm tất tạo cho khách hàng cảm giác đáng tin cậy
  • Quảng bá lẫn nhận diện tên thương hiệu quán nhanh chóng

Top 3 điểm nên lưu ý khi chọn đồng phục tạp dề quán cafe

Ảnh: Top 3 điểm nên lưu ý trước khi chọn đồng phục tạp dề quán cafe

Màu sắc của đồng phục tạp dề quán cafe

Về màu sắc cho tạp dề thì dongphucnamphong khuyên các chủ cửa hàng nên chọn đúng với tông màu của quán, vì có như vậy tên thương hiệu của quán mới giúp gây được ấn tượng với khách hàng.

Vì là màu chủ đạo của quán, nên khách hàng sẽ dễ lưu nhớ thương hiệu hơn, tuy điều này khá đơn giản nhưng mang lại sự hiệu quả khá cao. Lưu ý thêm thì đừng nên chọn những tông màu quá chói đi vì nó gây sự khó chịu đối với khách hàng, tạo cảm giác không thoải mái giảm sự trải nghiệm của dịch vụ.

Kiểu dáng của đồng phục tạp dề quán cafe

Vì đây là trang phục cho nhân viên quán cafe, nên kiểu dáng của khá quan trọng để tạo sự thoải mái trong lúc làm việc, do nếu quá chật hoặc quá rộng thì gây khó cho nhân viên của quán. 

Trước khi may hay chọn đồng phục tạp dề quán cafe thì chủ quán cafe nên khảo sát kích cỡ về chiều cao lẫn cân nặng nhân viên của mình nhằm cho thao tác phục vụ của họ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn và từ đó thì khách hàng cũng sẽ đánh giá tốt hơn về quán.

Logo in trên tạp dề

Đây là sự quảng bá thương hiệu cho quán cafe nên logo in lên mặt phía trước của tạp dề là khá hợp lý. Vừa giúp tôn vinh giá trị thương hiệu vừa dễ nhận được tín hiệu của khách hàng và điều này đem lại sự hiệu quả quảng cáo rất cao cho quán cafe

Kết luận

Qua bài viết Đồng phục tạp dề quán cafe thì cũng hy vọng rằng độc giả của Nam Phong Uniform phần nào hiểu hơn về những công dụng tuyệt vời của chiếc tạp dề. Nếu độc giả đang là chủ quán cafe và có nhu cầu trong việc may tạp dề cho nhân viên của mình thì cũng có thể liên hệ Nam Phong Uniform để tìm hiểu hơn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay