Đồng Phục Lễ Tân

Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

Lễ tân luôn được xem luôn là bộ phận quan trọng, được coi như đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của khách sạn, nhà hàng hay cơ sở dịch vụ. Để tạo thiện cảm và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng thì ngoài một ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt thiện cảm, tư vấn chu đáo thì đồng phục lễ tân cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu muốn biết trang phục có tầm ảnh hưởng như thế nào đối với vị trí lễ tân, hãy cùng Nam Phong Uniform tìm hiểu ngay sau đây!

Đồng phục lễ tân – Sự cần thiết cho vẻ đẹp của thương hiệu

Lễ tân là một bộ phận không thể thiếu trong ngành dịch vụ. Trong đó, nhân viên lễ tân đóng vai trò quan trọng trong việc nhân diện thương hiệu, cũng như là điểm nhấn ban đầu khi khách hàng bước vào cơ sở dịch vụ đó.

Đồng phục lễ tân giúp người mặc có thể tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng, với đặc thù công việc là trò chuyện và giải quyết các vấn đề có liên quan, trang phục chỉn chu và tạo thiện cảm luôn luôn phải đảm bảo. Đồng phục cũng tạo sự đồng bộ trong mắt khách hàng, từ đó toát lên vẻ chuyên nghiệp và thanh lịch, ghi điểm một cách hiệu quả mà hoàn toàn tự nhiên.

Đồng phục lễ tân cũng mang trên mình logo của cơ sở dịch vụ đó. Đây là một cách marketing miễn phí, góp phần quảng bá và lan tỏa thương hiệu của bạn đến với mọi người.

Làm sao để lựa chọn đồng phục lễ tân phù hợp?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng của Nam Phong Uniform thắc mắc. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá bộ đồng phục lễ tân hoàn hảo?

Phong cách cơ sở dịch vụ, nhà hàng, khách sạn

Xu hướng thời trang 2022 thay đổi theo phong cách hiện đại và tối giản nhất nhưng vẫn mang lại sự đặc trưng của thương hiệu. Tùy vào phong cách của khách sạn, nhà hàng hay cơ sở dịch vụ mà có thể thay đổi đồng phục lễ tân khác nhau. Ví dụ như nhà hàng âu thì mang phong cách đặc trưng của phương Tây là vest và quần âu, trong khi đó ở các nhà hàng ẩm thực Việt thì áo dài thì sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Màu sắc của đồng phục

Đồng phục lễ tân sẽ có tone màu phù hợp với logo hay màu sắc đặc trưng của dịch vụ. Để tạo ấn tượng tốt thì không phải màu sắc bắt mắt nào cũng mang lại hiệu quả, sự hài hòa trong cái nhìn vẫn là điều cần thiết. Màu sắc của đồng phục lễ tinh sẽ cần đủ 3 yếu tố để có thể tạo nên một bộ trang phục đẹp hoàn hảo:

  • Đơn giản: Sử dụng 1-2 tone màu trên bộ trang phục để không tạo nên sự rối mắt
  • Tinh tế: Làm nổi bật logo trên nền màu chính, có điểm nhấn
  • Trang trọng và lịch sự: Chọn gam màu nhẹ nhàng cùng tone với thương hiệu

Chất liệu vải của đồng phục

Nhân viên lễ tân có tầng suất hoạt động liên tục vì phải trực tiếp chào đón khách. Vì vậy chất liệu vải phải thoải mái để có thể nâng cao hiệu quả làm việc, các yếu tố của vải phải đảm bảo sự thoáng mát, không nhăn và không phải màu.

Các mô hình doanh nghiệp cần có đồng phục lễ tân

Đặc điểm chung của lễ tân là tiếp xúc và trò chuyện những vấn đề của khách hàng. Tùy theo từng mô hình mà đồng phục lễ tân sẽ có những điểm nhấn riêng về cách ăn mặc cũng như các phụ kiện đi kèm. Các mô hình doanh nghiệp cần lễ tân thường thấy sẽ là:

  • Nhà hàng khách sạn: Nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp khách check in- check out hay khách đã đặt bàn trước đó, trong đó cũng có thể giải quyết một số vấn đề phát sinh đi kèm.
  • Tòa nhà doanh nghiệp: đối với mô hình này thì nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, đây là nơi sẽ tiếp khách hàng, đối tác trước khi họ trực tiếp làm việc với các cấp lãnh đạo.
  • Spa -–Massage: Nhân viên lễ tân spa massage thường chuộng ngoại hình để có thể thu hút khách hàng, đồng thời nói lên được sự uy tín của một cơ sở chuyên làm đẹp.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay