Đồng Phục Quản Lý

Hiển thị tất cả 6 kết quả


  Quản lý là một cấp bậc cao tại mọi công ty hay doanh nghiệp. Là một người đại diện và trực tiếp điều hành các hoạt động tại cơ sở, quản lý luôn phải có một vẻ ngoài thật chuyên nghiệp và toát lên uy quyền cần có. Một bộ đồng phục quản lý đẹp sẽ tô điểm thêm sự hoản hảo của chức vụ này. Cùng Nam Phong Uniform tìm hiểu về loại đồng phục này nhé!

  Tại sao người quản lý lại cần đồng phục riêng

  Để lên được chức vụ quản lý, đứng trên bao người thì đó là thành quả cho một sự nỗ lực trong một thời gian dài. Đồng phục quản lý là điều cần thiết cho một con người đã cố như vậy, lý do vì:

  Thể hiện sự khác biệt giữa cấp bậc

  Một công ty, doanh nghiệp thường có nhiều bộ phận và chức vụ giữa các nhân viên khác nhau. Quản lý là một nhân viên cấp cao nên bộ đồng phục chính là cách để phân biệt hai cấp bậc này. Đồng phục quản lý cần được thiết kế riêng, khác nhau về kiểu dáng và màu sắc để tôn lên vẻ uy nghiêm của quản lý.

  Tăng độ uy tín, tin cậy cũng như quyền uy

  Để có thể sắp xếp và phân chia công việc, người quản lý cần có quyền uy riêng của mình. Đồng phục quản lý sẽ là phương tiên giúp người lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định một cách dứt khoát và đầy uy nghiêm. Bên cạnh đó, trang phục này còn tạo nên sự tin cậy mà một người đứng ở phía trên cần có.

  Thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng

  Những vấn đề lớn của khách hàng luôn là vấn đề mà quản lý cần phải giải quyết. Đồng phục quản lý chỉn chu, chuyên nghiệp bao nhiêu thì cái nhìn trong mắt khách hàng càng thuyết phục bấy nhiêu. Sự tin tưởng đặt lên quản lý qua bộ trang phục cũng là một phần chuyên nghiệp mà dịch vụ đó mang lại.

  Đồng phục quản lý đẳng cấp sẽ là một bộ trang phục như thế nào?

  Để tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt khách hàng, đồng phục quản lý cần được thiết kế bởi những tiêu chuẩn riêng. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc thời trang cũng như đồng phục doanh nghiệp, Nam Phong Uniform đã đúc kết một số yêu cầu cơ bản như sau:

  Trang phục đảm bảo sự nghiêm túc, lịch sự

  Sự nghiêm túc, lịch sự không chỉ thể hiện qua cách hành xử, giao tiếp mà còn thể hiện qua bộ trang phục của người quản lý. Là một người điều hành chuỗi hoạt động của công ty, doanh nghiệp thì sự chín chắn và chuyên nghiệp là điều cần có.

  Kiểu đồng phục quản lý phải đảm bảo được sự nghiêm túc và thanh lịch đó:

  • Nam: Sơ mi, quần âu và áo vest khoác ngoài sẽ tạo nên sự lịch lãm
  • Nữ: Sét đồ như nam, có thể thay quần bằng chân váy để tạo nên sự riêng biệt của phái đẹp

  Đồng phục của quản lý cũng phải đảm bảo sự hài hòa thống nhất với nhân viên. Điều này thể hiện cái nhìn nhất quán và tồng thể về gam màu chủ đạo của doanh nghiệp đó.

  Nên sử dụng các chất liệu cao cấp, ngoại nhập

  Hãy chọn chất liệu cao cấp đúng với vị trí mà người mặc đang đứng. Chất liệu ngoại nhập có độ bền cao, không sờn chỉ, ít bạc màu, ít nhăn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho đồng phục quản lý. Điều đó sẽ đáp ứng được sự sang trọng, khác biệt, thể hiện phong thái của người ở cấp bậc cao.

  Kết hợp phụ kiện làm nổi bậc đồng phục

  Kết hợp trong thời trang chưa bao giờ là lỗi thời, vì vậy đồng phục quản lý cũng cần thêm những phụ kiện độc đáo để tạo nên sự nổi bậc. Nên chọn những phụ kiện vừa tạo điểm nhấn cho trang phục vừa thoải mái cho người quản lý. Một số phụ kiện có thể kết hợp với đồng phục tốt nhất sẽ là: caravat, cài áo, đồng hồ, nơ…

  Màu sắc chủ đạo của trang phục

  Những gam màu tối luôn tạo nên sự chuyên nghiệp và cuốn hút, vì vậy đồng phục quản lý thường sẽ là những bộ đồ có màu tối như đen, nâu, xám… Phong cách phối đồ đen – trắng chưa bao giờ là lỗi thời ngay cả trong thời đại mới này. Đồng thời đây cũng là hai màu sắc phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

  Gam màu tối là một điểm nhấn của thiết kế đồng phục quản lý, đảm bảo được sự uy quyền, nghiêm nghị của người điều hành mà không mất đi sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay