Áo Thun Sự Kiện

Hiển thị tất cả 12 kết quả


  Những lợi ích mà áo thun sự kiện có thể mang lại cho công ty, doanh nghiệp

  “Có cẩn thiết tạo một mẫu áo thun riêng dành cho sự kiện không?” – Đó là câu hỏi mà nhiều người thường suy nghĩ. Vậy thì hãy xem những lợi ích của áo thun sự kiện dưới đây để bạn có câu trả lời nhé!

  Áo thun sự kiện – Marketing chuyển động thực tế

  Gieo rắc hình ảnh vào đầu người khác là một cách để họ ghi nhớ bạn hiệu quả, áo thun sự kiện cũng là một phương thức như vậy. Việc in logo, sologan hay số điện thoại công ty lên áo sẽ khiến cho nó là một tờ quảng cáo di động vậy, thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa khắp mọi nơi.

  Một sự kiện lớn thường tập trung rất nhiều người, quanh các khu hội chợ, công viên, con phố… sẽ là nơi bạn có thể xây dựng được ấn tượng đến khách hàng. Từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong tương lai.

  Tạo cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng

  Tính tò mò là một trong những bản năng phổ biến của con người, áo thun sự kiện sẽ thay bạn kích thích tính chất này của những người mà nó tiếp cận. Nếu đủ hấp dẫn, thì trong đầu họ sẽ hiện lên câu hỏi: ”Thương hiệu trên áo là gì? Công ty này bán sản phẩm nào nhỉ?”, từ đó đi vào tiềm thức của họ một cách rất tự nhiên và họ sẽ ghi nhớ công ty của bạn.

  Làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên

  Áo thun mà một loại áo không kén người mặc, vì vậy nếu dùng làm quà tặng thì sẽ rất hợp lý. Việc tặng áo thun cho khách hàng, đối tác hay nhân viên cũng là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả, nhất là khi họ sử dụng nó để đi ra bên ngoài.

  Áo thun trong các sự kiện thường không quá cầu kì, vì vậy sẽ rất dễ mặc. Việc tặng áo thun sự kiện cho những đối tượng trên không chỉ đơn giản là muốn quảng bá thương hiệu, mà còn có thể tạo nên được mối quan hệ thân thiết hơn, kết nối nhiều hơn nữa.

  Tại sao nên chọn áo thun để làm sự kiện,quảng cáo mà không phải các chất liệu khác

  Có nhiều loại chất liệu trên thì trường để làm áo, nhưng vải thun luôn là lựa chọn số 1, bởi vì:

  Không kén người mặc

  Hầu hết áo thun luôn được thiết kế phù hợp với mọi loại đối tượng, đem lại độ thoải mái nhất với người dùng, do đó chọn áo thun làm sự kiện là hợp lý. Hơn nữa, áo thun còn có tính tiện dụng cao, vừa mặc được ở nhà lẫn khi ra ngoài, người mặc sẽ dễ dàng sử dụng nó mà không ngại các vấn đề khác.

  Tiết kiệm chi phí

  Giá cả của các loại vải không hề giống nhau, trong đó vải thun được xem là phù hợp nhất để chọn làm áo thun sự kiện. So sánh với các hình thức marketing, quảng cáo khác thì áo thun sự kiện vẫn có ưu điểm thực tế hơn và chi phí lại thấp, đảm bảo được ngân sách của doanh nghiệp.

  Đa dạng về màu sắc lẫn chủng loại

  Có rất nhiều loại vải thun khác nhau, cũng giống với áo thun đồng phục, nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Hãy lưu ý địa điểm diễn ra sự kiện để chọn những mẫu vải phù hợp, tạo thoải mái cho người mặc. Màu sắc trên áo thun cũng vô cùng đa dạng, bạn chỉ cần lựa màu rồi sau đó nói với đơn vị sản xuất mà thôi.

  Dễ dàng in hình ảnh

  Hình ảnh, logo hay slogan rất quan trọng đối với áo thun sự kiện, vì nó diễn tả được nội dung cần lan tỏa. Vải thun là chất liệu tốt nhất để làm việc này, hình ảnh của bản sẽ dễ dàng rõ nét và không bị nhòa hay lem.

  Tổng hợp các hoạt động mà công ty nên làm áo thun sự kiện

  Vậy chúng ta cần may áo thun sự kiện trong những dịp nào, hãy điểm qua những hoạt động sau nhé!

  Áo thun đồng phục trong các sự kiện, hội chợ

  Các mẫu áo thun đồng phục sẽ tạo ấn tượng cho bạn trong các sự kiện và hội chợ. Mọi người sẽ để ý đến thương hiệu của công ty nhiều hơn, áo thun phải thật nổi bật để có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

  Áo thun dùng để quảng cáo

  Nếu bạn đang có một sản phẩm hay dịch vụ mới thì dùng áo thun để quáng cáo cũng là một cách hiệu quả. Truyền tải thông điệp, chương trình qua áo thun sẽ dễ dàng được tiếp nhận hơn là những bài quảng cáo sơ sài và nhàm chán.

  Đồng phục cho các sự kiện PG

  Các người mẫu PG sẽ là nhân vật quan trọng trong các cuộc triển lãm hay đại hội doanh nghiệp. Việc may áo thun sự kiện PG thích hợp để bạn có những ấn tượng sâu sắc đối với những người đang quan tâm đến ngành hàng của mình, từ đó cơ hội làm ăn sẽ rộng mở.

  Áo thun sự kiện là một trong những trang phục phổ biến tại các liên hoan, hội chợ, hay các hoạt động tổ chức quảng cáo. Đây được coi là một hình thức marketing thể hiện được sự tự nhiên và năng động, được quảng bá miễn phí qua từng người mặc. Hãy tim hiểu những điều cần biết về áo thun sự kiện cùng Nam Phong UNIFORM nhé!

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay