Áo Thun Quà Tặng

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả


  Áo thun quà tặng mang lại những gì cho doanh nghiệp?

  Người ta hay bảo “cho đi để nhận lại”, tặng quà cho người khác sẽ mang lại lợi ích sau này. Các mối quan hệ trong hay ngoài công ty đều cũng có lợi cho sự phát triển kinh doanh, vì vậy khi trao áo thun quà tặng cần phải trân trọng, dù đối tượng có là ai đi chăng nữa.

  Những món quà nhỏ luôn mang lại lợi ích mà bạn hông ngờ tới, đối với áo thun quà tặng sẽ là:

  • Mang lại mối quan hệ tốt hơn đối với người nhận
  • Quảng bá thương hiệu miễn phí thông qua người sử dụng
  • Tạo cơ hội tìm kiếm khách hàng mới, tăng doanh thu
  • Chốt được những khách hàng đang phân vân sử dụng sản phẩm của bạn lâu dài
  • Tiết kiệm được chi phí thay cho các quà tặng khác

  Khi đã được tin tưởng, một hành động tri ân nhỏ như thế này cũng có thể làm khách hàng hạnh phúc, từ đó giới thiệu thương hiệu của bạn đến với những người khác.

  Các lưu ý để có thể may được một chiếc áo thun quà tặng đẹp

  Ngân sách là một trong những thứ giới hạn khi tổ chức sự kiện tặng quà, vì vậy hãy xem qua những lưu ý sau nếu bạn muốn có được một sản phẩm áo thun hợp lý nhé:

  Chất liệu vải

  -Vải thun trơn cổ điển: là loại vải có mắt vải nhỏ, đánh giá độ thấp hút không cao, thích hợp may áo cổ tròn.

  -Vải thun cá sấu: là loại vải có độ thấp hút cao, mắt vải to hơn và có thẩm mỹ, thường được sử dụng may áo thun cổ trụ, cổ bẻ hoặc kiểu dạng sơ mi

  -Vải thun cá mập: là loại vải bền chặt, mắt vải khá to, có tính chất nóng khi ở ngoài trời, thường được may áo thun cho nhân viên văn phòng.

  Size áo

  Nếu chúng ta đặt áo số lượng nhiều mà chưa biết đối tượng là ai thì size M và size L là 2 size được sử dụng nhiều nhất. Với tầm vóc trung bình của người Việt Nam, đây là 2 size áo thun quà tặng không quá chênh lệch, có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

  Kiểu dáng thiết kế

  Nếu như bạn đã có bản thiết kế trước đó, hoặc một sản phẩm tương tự thì mọi việc sẽ khá dễ dàng, việc bạn cần chỉ là chọn vị trí logo, slogan và màu sắc mà bạn mong muốn. Tại Nam Phong UNIFORM nếu bạn chưa có ý kiến riêng sẽ được tư vấn miễn phí để phù hợp với ngành nghề và môi trường của công ty.

  Cân nhắc số lượng

  Sẽ có nhiều ưu đãi khác nhau dựa trên số lượng đặt quà tặng, vì vậy nếu bạn đặt càng nhiều áo thì ưu đãi sẽ càng lớn. Tuy nhiên cũng phải dự trù chi phí phát sinh để tránh làm hao hụt ngân sách trước đó quá nhiều.

  May thử sản phẩm

  Xem xét một sản phẩm mẫu đầu tiên trước khi cho may áo thun quà tặng hàng loạt là điều nên làm. Nếu như áo bị lỗi hoặc không phù hợp có thể lựa chọn lại, việc này tránh tổn thất kinh phí khi đã sản xuất quá nhiều nhưng lại không thể sử dụng.

  Tặng quà cho khách hàng, đối tác hay nhân viên là văn hóa tốt đẹp của các công ty, doanh nghiệp. Việc này thể hiện sự trân trọng các mối quan hệ, từ đó phát triển công ty bền vững, lâu dài. Áo thun quà tặng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất để dành cho họ trong những dịp lễ hay sự kiện trong năm. Vậy điều gì khiến cho món quà này lại trở nên phổ biến như vậy, cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay