Áo Thun Team Building

Hoạt động team building không còn xa lạ gì với các công ty hay đoàn thể. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích xây dựng tinh thần đội ngũ doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho nội bộ. Trong các cuộc chơi này, đồng phục team building là không thể thiếu để tạo điểm nhấn và làm chuyến đi thêm ý nghĩa. Cùng Nam Phong Uniform xem qua các mẫu đồng phục team building hấp dẫn nhất năm 2022 nhé!

Ý nghĩa của đồng phục team building trong các chuyến đi, cuộc chơi

Vui chơi cùng đồng đội mà thiếu đi những mẫu áo thun đồng phục thì lại thiếu đi một phần ý nghĩa!

Đồng phục cho team building giúp xây dựng hình ảnh công ty

Trong cuộc đi chơi nhóm thiết kế gồm áo thun với họa tiết và màu sắc đi kèm khác nhau, nhưng vẫn có thể kèm theo logo và hình ảnh của công ty. Đây là điều kiện rất tốt để bạn có thể vừa đi chơi thoải mái mà vẫn có thể quảng bá được thương hiệu của công ty cho người khác.

Tạo nên sự bình đẳng và đoàn kết cho tập thể

Khi nhân viên mặc những chiếc áo giống nhau sẽ cảm thấy đỡ bị lạc lõng và phân biệt hơn, cảm giác gia đình sẽ ùa về. Mẫu áo thun team building sẽ hướng đến sự bình đẳng, không phân chia giai cấp giàu nghèo và giúp người mặc tự tin hơn khi đứng trong một tập thể

Đặc điểm của đồng phục team building

Team building là một chuyến đi một cuộc chơi nên đòi hỏi phải hướng đến sự thoải mái và năng động, vì vậy những khía cạnh về chất liệu, mẫu mã, màu sắc của đồng phục phải đảm bảo các yếu tố khách quan.

Loại vải

Chọn loại vải có tính thấm hút cao để dễ dàng thoáng mát hơn trong cuộc chơi, không gây cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi nhiều. Chất liệu có độ co giãn tốt, mềm, không quá cứng và không nhăn cũng là những yếu tố cần thiết cho đồng phục team building.

Kiểu dáng

Tối ưu hóa sự đơn giản là đẹp, không cần phải quá cầu kì bắt mắt.

Màu sắc

Những gam màu tươi sáng sẽ là chủ đạo của chuyến đi, vì vậy đồng phuc team building nên chọn loại này. Áo thun trơn một màu sẽ là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Hình thức hoạt động team building phổ biến hiện nay

Việc mặc đồng phục team building trong những cuộc chơi hay chuyến đi đã không hề xa lạ với mọi người. Tuy nhiên còn có thể có những hình thức nào khác không?

Team building theo kiểu đi chơi, du lịch ( địa điểm )

Dựa theo địa điểm mà hoạt đông team building đó diễn ra, bên ngoài hay trong nhà, khu resort hay bãi biển…

Hoạt đông team building này thường gắn liền với các chuyến du lịch hay đi chơi sau một thời gian làm việc căng thẳng và vất vả để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.

Team building theo sự kiện

Ngoài du lịch ra, các hoạt động thể thao, sự kiện, luyện tập thử thách gặp gỡ giữa các doanh nghiệp cũng là một hình thức team building mạnh mẽ hiện nay. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu hay tìm kiếm đối tác mới tiềm năng.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay