Áo Thun Đồng Phục Ngân Hàng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đồng phục ngân hàng hiện nay là cơ sở để nhận diện thương hiệu của ngân hàng đó. Mỗi đơn vị ngân hàng sẽ sở hữu một mẫu đồng phục riêng biệt, khác nhau về logo, màu sắc và slogan. Điểm chung của trang phục này là luôn hướng tới tính thẩm mỹ, thanh lịch, chỉn chu và chuyên nghiệp. Để biết được ý nghĩa của đồng phục ngân hàng đối với thương hiệu, cùng Nam Phong Uniform theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của đồng phục ngân hàng đối với thương hiệu

Ngân hàng là tổ chức tài chính cũng như thực hiền giao dịch liên quan đến tiền tệ. Vì vậy, đồng phục ngân hàng phải thật chuyên nghiệp và lịch sử để có thể tạo niềm tin, uy tín với khách hàng. Trong đó yếu tố thiết kế riêng biệt để nhận diện thương hiệu là không thể bỏ qua.

Đồng phục ngân hàng cũng là một phần bộ mặt của ngân hàng đó, đó có lẽ là ấn tượng đầu tiên xuất hiện trong mắt khách hàng. Khi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chu đáo trong môi trường làm việc thì sẽ khiến khách hàng đặt niềm tin và dễ dàng gửi tiền vào ngân hàng của bạn.

Bên cạnh đó, việc nhân viên khoác lên mình một bộ đồng phục đẹp dễ lịch sự cũng khiến họ tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời, họ cũng nâng cao tinh thần trách nhiệm, kỷ luật và năng suất làm việc của bản thân.

Các kiểu đồng phục dành cho nhân viên ngân hàng hiện nay

Các ngân hàng thường có quy mô rất lớn trải dài trên khắp cả nước. Để quảng bá thương hiệu thì đồng phục chính là một cách marketing hiệu quả. Thiết kế và kiểu dáng của đồng phục sẽ giúp ngân hàng xây dựng hình ảnh hiệu quả, tạo thêm ấn tượng trong mắt khách hàng.

Mẫu đồng phục ngân hàng phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp, trang trọng và lịch sự, bao gồm:

 • Áo sơ mi trắng kết hợp chân váy đen hoặc quần âu
 • Áo thun đồng phục in logo và slogan của ngân hàng
 • Áo dài truyền thống
 • Bộ độ vest đồng phục ngân hàng
 • Phụ kiện đi cùng như khăn cổ hay cà vạt

Sự kết hợp tinh tế trong màu sắc lẫn mẫu đồng phục sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất cho ngân hàng của bạn.

Các tiêu chí đánh giá đồng phục ngân hàng

Cũng như bao đồng phục khác, đồng phục ngân hàng cần có những tiêu chí để đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Chất liệu vải

Để có được 1 bộ đồng phục đẹp, chất liệu vải phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Vải bề mặt nhẵn mịn, không có nhiều sơ vải
 • Chọn loại vải không hoặc ít nhăn để giữ form áo dài lâu
 • Chọn vải bám màu tốt, lâu phai màu

Những chất liệu vải thường được chọn nhất là vải kaki, kate hàn để may áo sơ mi. Vải cotton, lacoste thường được chọn để may áo thun vì dễ hút mồ hôi, thoáng mát. Trong khi đó, vest phải được chọn từ những loại vải mềm mịn và dày dặn để đảm bảo sự thanh lịch cho trang phục.

Màu sắc của trang phục

Để lan tỏa thông điệp một cách tốt nhất thì màu sắc của áo quần thường tương đồng với thương hiệu của ngân hàng. Đây là điểm mấu chốt để khi bạn có thiết kế nhiều kiểu áo khác nhau thì bản chất màu sắc sẽ vấn giữ lại sự nguyên bản của thương hiệu.

Một số màu sắc được chọn nhiều nhất ở các ngân hàng là: trắng, xanh dương, xanh lá… đây là những màu chủ đạo của ngành ngân hàng, rất dễ được phân biệt bởi mọi người, tăng thêm độ thân thiết và tin cậy.

Giá cả áo

Ngân sách sẽ là một phần để quyết định đến giá áo. Đồng phục ngân hàng thường sẽ có giá cao hơn các loại đồng phục khác, bởi vì nó phải đảm bảo được cái yếu tố của ngành tiền tệ, không thể qua loa hay hời hợt được.

Kiểu dáng áo

Áo đồng phục ngân hàng nên đảm bao các yếu tố sau:

 • Kín đáo và lịch sự
 • Phong cách trang trọng và riêng biệt
 • Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc
 • Thể hiện được sự đẳng cấp

Những yếu tố đó một phần cũng nói lên được giá trị mà ngành ngân hàng đem lại cho mọi người, đồng thời cũng tạo nên sự uy tín mà ngành này cần có. Đây là yếu tố quan trọng để đánh vào tâm lý khách hàng, từ khách hàng cũ đến khách hàng tiềm năng.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay