Áo Thun Đồng Phục Du Lịch

Đi chơi biển hay teambuilding mà thiếu đồng phục cho cả đội thì thật là không trọn vẹn. Đồng phục đi biển luôn  giúp cho các cuộc chơi của gia đình hay công ty trở nên sôi nổi và vui vẻ hơn. Cùng Nam Phong Uniform tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Đặc điểm của đồng phục đi biển

Đồng phục đi biển có thiết kế riêng phục vụ cho mục đích vui chơi và du lịch, vì thế họa tiết thường có những hình ảnh nước non cây cối để người mặc dễ hòa mình vào thiên nhiên.

Màu sắc của đồng phục thường là những màu sáng để tăng sự trẻ trung năng động, bên cạnh đó khi chụp ảnh với cảnh tượng du lịch đẹp dễ sẽ dễ nổi bật lên nhân vật chính đang mặc chiếc áo.

Kiểu dáng đồng phục được thiết kế đơn giản nhất là áo thun ngắn tay và quần đùi hoặc quần lửng để dễ phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, trang phục cần đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc để thỏa mình, nhiệt huyết tham gia vào các cuộc chơi vui vẻ.

Đồng phục đi biển có những ưu điểm như thế nào?

Giống như các bộ đồng phục khác, đồng phục đi biển mang lại rất nhiều lời ích cho người mặc.

Đồng phục đi biển tạo tinh thần đoàn kết

Thể hiện tinh thần đoàn kết là những gì đồng phục đi biển mang lại, sự đồng bộ sẽ xóa tan khoảng các giữa các thành viên trong cuộc chơi. Sản phẩm như một làn gió mới, làm xoa dịu đi những căng thẳng của thành phố hay công việc, tạo nên một cuộc chơi thoải mái hơn.

Tạo nên sự nổi bật

Nếu xuất hiện ở biển với trang phục riêng biệt, các bạn sẽ chỉ là những người đi tắm biển bình thường. Còn khi xuất hiện với một tập thể đồng bộ trang phục từ trên xuống dưới, tất cả ánh nhìn của bãi biển đó sẽ hướng về bạn.

Đồng phục đi biển sẽ giúp tạo điểm nhấn ở nơi đông người, lưu giữ được những kỉ niệm độc đáo đồng thời cũng là một phần quảng bá thương hiệu công ty đến với mọi người.

Mang tính thẩm mỹ cao

Việc hòa mình vào cuộc du lịch với biển trời bao la cùng với bộ trang phục đầy sức sống thì còn gì bằng, vì vậy tính thẩm mỹ của đồng phục đi biển luôn được đề cao trong các chuyến đi.

Những loại đồng phục đi biển thường thấy

Đồng phục đi biển cho gia đình

Với quy mô nhỏ nhưng tình cảm lớn thì đồng phục đi biển cho gia đình luôn là sự lựa chọn của một tổ ấm hạnh phúc. Bạn sẽ có được một chuyến đi vui vẻ mong phong cách của sự đoàn tụ đầm ấm, từ ông bà cha mẹ đến con cái các cháu chụp một tấm hình kỉ niệm thì thật là tuyệt vời.

Đồng phục đi biển cho công ty, doanh nghiệp

Đã quá quen với việc đi chơi, team building thì đồng phục đi biển không hề xa lạ với những công ty, doanh nghiệp. Đây là cách gây ấn tượng mạnh mẽ cho các đơn vị, tổ chức khác. Bên cạnh đó những họa tiết liên quan đến công ty được đưa vào một cách khéo léo cũng là một cách marketing miễn phí.

Đồng phục cho tổ chức, hội nhóm

Ngoài công ty hay gia đình thì những nhóm bạn, hay group thân thiết cũng là một đối tượng cho đồng phục đi biển. Các kì nghỉ dưỡng bên bạn bè để gắn kết, vui vẻ tận hưởng sẽ trọn vẹn hơn nếu có những tấm hình độc đáo với trang phục đi biển này.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay